DẠY SỬA CHỮA ĐIÊN THOẠI SMARTPHONE IPHONE IPAD CHẤT LƯỢNG CHUYÊN SÂU TRONG VÒNG 3 – 5 THÁNG ( BAO RA NGHỀ )

Bạn đang loay hoay với hàng tá những lời mời chào hấp dẫn từ các cơ sở dạy sửa chữa  Điện thoại Iphone Ipad khác nhau? Bạn là người lần đầu tiếp xúc với công việc sửa Điện thoại Smartphone Iphone Ipad và phân vân không biết nên bắt đầu từ đâu? Vậy thì hãy cùng tôi tìm hiểu những tiêu chí dưới đây để lựa chọn được một địa chỉ đào tạo nghề uy tín nhé.

Ảnh phương hướng

Để đánh giá được một cơ sở dạy nghề sửa chữa Điện thoại Smartphone Iphone Ipad chất lượng hay không có thể dựa trên khá nhiều các yếu tố, thông thường sẽ dựa vào các tiêu chí sau:

Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị

3bacfa0ee875132b4a64

Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng học tập của bạn. Để theo học sửa chữa Điện thoại Smartphone Iphone Ipad, bạn phải bỏ ra một khoản phí không phải là quá cao nhưng cũng không hề nhỏ ( khoảng 20- 30 triệu đồng), chắc chắn bạn sẽ không mong muốn mình phải ngồi ở một nơi nóng bức, ngột ngạt phải không nào? Tối thiểu lớp học cần phải có đầy đủ hệ thống ánh sáng, máy chiếu, bảng viết và quạt mát, đặc biệt trong thời điểm mùa hè nắng nóng như này. Việc học sửa chữa Điện thoại Smartphone Iphone Ipad cũng đòi hỏi rất nhiều đến trang thiết bị máy móc phục vụ cho việc thực hành. Công nghệ càng đổi mới, máy móc sửa chữa cũng càng phải cập nhật không ngừng. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin này, vì một cơ sở dạy sửa Điện thoại Smartphone Iphone Ipad kém chất lượng chắc chắn sẽ giảm bớt về yếu tố máy móc nhằm tối đa lợi nhuận.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

029a8720955b6e05374a

Có một số ý kiến cho rằng bạn nên tìm đến các cửa hàng sửa chữa Điện thoại Smartphone Iphone Ipad để theo học nghề. Vì ở đây bạn sẽ được những người thợ trực tiếp cầm tay chỉ việc. Tuy nhiên, thì đây chưa hẳn đã là một ý kiến thực sự tốt, đặc biệt nếu như bạn là một người mới, gần như không có hiểu biết về kiến thức nền tảng của Điện thoại Smartphone Iphone Ipad. Những người thợ dạy nghề sửa chữa Điện thoại Smartphone Iphone Ipad này thường truyền đạt khối lượng kiến thức mang tính tự phát, thiếu khoa học và bạn sẽ rất khó để hệ thống lại những gì mình đã tiếp thu được bởi gần như là không có giáo trình chính thống. Chính vì vậy, bạn vẫn nên chọn cho mình một trung tâm dạy sửa Điện thoại Smartphone Iphone Ipad uy tín. Như vậy bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều.

Chương trình giảng dạy chuyên sâu và bài bản

99fa9bd288a973f72ab8 (1)

Như đã chia sẻ, một trong các yếu tố làm cho trung tâm đào tạo nghề uy tín sẽ có lợi thế hơn hẳn những cơ sở nhỏ lẻ khác, đó chính là ở kiến thức giảng dạy. Thông thường, những trung tâm dạy học sửa chữa Điện thoại Smartphone Iphone Ipad sẽ thiết kế ra một lộ trình giảng dạy riêng, đảm bảo đủ lượng kiến thức và được sắp xếp khoa học, đi từ căn bản đến chuyên sâu. Việc học lý thuyết luôn phải được xen kẽ liên tục với thực hành nhằm đảm bảo học viên được tiếp xúc với thực tế. Bạn có thể tìm kiếm dễ dàng thông tin này từ các trung tâm dạy nghề.

Cam kết việc làm sau tốt nghiệp

c41e17bb05c0fe9ea7d1Hoc Viên FixMobile Sang Hàn Quốc và Nhật Bản làm việc

Chắc chắn mục tiêu của bạn khi đến với bất kỳ một trung tâm dạy sửa chữa Điện thoại Smartphone Iphone Ipad nào chính là để kiếm được việc làm phải không nào? Vậy thì hãy đặc biệt chú ý đến yếu tố này nhé. Có khá nhiều những cơ sở đào tạo cam kết việc làm cho bạn sau khóa học, tuy nhiên thì không phải mọi thứ đều diễn ra thuận lợi được như quảng cáo. Thông thường nhũng trung tâm dạy nghề uy tín và có liên kết với các hệ thống sửa chữa Điện thoại Smartphone Iphone Ipad sẽ đảm bảo cho bạn một cơ hội làm việc chắc chắn hơn. Tất nhiên, điều này cũng yêu cầu ở bản thân bạn có một năng lực và kiến thức nhất định về công việc sửa Điện thoại Smartphone Iphone Ipad

Nơi nào dạy sửa chữa Điện thoại Smartphone Iphone Ipad chất lượng?

7e7ff6cbe4b01fee46a1

Đến đây thì bạn cũng đã có thể tự đi một vòng để đánh giá về từng địa chỉ dạy sửa Điện thoại Smartphone Iphone Ipad rồi đó. Tuy nhiên, để giúp công việc này của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn, như một món quà nhỏ muốn dành tặng cho bạn vì đã đồng hành cùng nhau đến tận giây phút này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trong những trung tâm dạy nghề sửa chữa Điện thoại Smartphone Iphone Ipad tốt nhất tại Hà Nội đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, đó chính là Fixmobile.vn.

Vậy ở FixMobile.vn có những đặc điểm gì để trở thành một cơ sở đào tạo nghề máy tính hàng đầu hiện nay?

– Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ hệ thống ánh sáng, máy chiếu, quạt mát và điều hòa. Học viên tại trung tâm được thực hành trực tiếp trên các máy móc mới và tiên tiến nhất hiện nay như máy nạp Eprom Semi , Máy Sửa ổ cứng, Máy nâng cấp thay thế ổ Cứng, máy CNC, máy Khò Quick 858 thông dụng , máy hàn Quick 936 . Máy ép kính công nghệ Chân Không , Máy ép cáp Màn Hình…vv

– Đội ngũ giảng viên lâu năm, có nghiệp vụ sư phạm cao, luôn mong muốn được truyền đạt lại những kỹ năng, kinh nghiệm của mình đến các học viên.

– Nội dung đào tạo được xây dựng hợp lý, đi từ căn bản đến chuyên sâu. Chương trình học được xen kẽ liên tục giữa lý thuyết và thực hành 1 thầy 1 trò, với số lượng học viên mỗi lớp không quá 10 người nhằm đảm bảo tối đa nhất khả năng tiếp thu kiến thức và chất lượng giảng dạy.

– Chính sách hỗ trợ việc làm cho học viên tốt nghiệp tại trung tâm. Học viên sau khi hoàn thành khóa học được trung tâm giới thiệu vào trung tâm bảo hành của các hãng hoặc làm tại hệ thống Fixmobi.vn và FixMobile.vn

  • Đặc Biệt CÓ CƠ HỘI SANG NHẬT VÀ LÀM VIỆC76de727860039b5dc212

Đó là tất cả những chia sẻ nhỏ của tôi với hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ dạy sửa chữa Điện thoại Smartphone Iphone Ipad phù hợp với bản thân mình. Tin rằng với sự quyết tâm và khao khát học hỏi của bạn, cùng với sự đào tạo chất lượng từ FixMobile.vn, chỉ không lâu nữa thôi, bạn sẽ có cơ hội trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa Điện thoại Smartphone Iphone Ipad tay nghề giỏi . Chúc bạn thành công!

77f67654642f9f71c63e

Chi Phí Khóa Học : 20 TR

Thời Gian : từ 9h sáng – 6h Chiều các ngày trong tuần

Tổng thời gian : 3- 5 tháng tùy vào mức tiếp thu của Học Viên

Cam kết của FixMobile : Sẽ giúp các học viên ra đc nghề và làm được Full ban bệnh trong quá trình Sửa Điện Thoại

Ngoài ra học viên được chỉ cách tiếp khách và đối thoại làm việc  trực tiếp với khách hàng

Đươc hỗ trợ online hay offline suốt đời

CÁCH ĐĂNG KÝ :

HS gồm : CMT ND photo và bản gốc

LH : 0971188336 – 0993753333

ĐC : số 7 ngõ 470 Láng – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội ( đây là văn phòng chính tiếp nhận hồ sơ 2 cơ sở còn lại k tiếp nhận hồ sơ )

loading Đang tải...
0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Pin It on Pinterest

Share This