Sim ghép “thần thánh” phiên bản thứ 2 đã khắc phục được tất cả các lỗi của iPhone Lock

Gần đây, Apple đã phát hiện gian lận và khắc phục active sim ghép “thần thánh” phiên bản thứ nhất, rất nhiều người sử dụng máy iPhone Lock than phiền vì chiếc điện thoại của họ không hoạt động được nữa. Hiện nay chúng tôi đã có cách khắc phục cho quý khách.

Sim ghép "thần thánh" phiên bản thứ 2

Sim ghép “thần thánh” phiên bản thứ 2

Khi xuất hiện trên thị trường máy phiên bản Quốc tế và phiên bản Lock. Phiên bản máy iPhone Lock được Apple sản xuất riêng cho các nhà mạng của Mỹ , Nhật Bản. Khi người sử dụng mua máy Lock muốn lắp được sim Vinaphone, Viettel, Mobiphone,..thì phải sử dụng sim ghép. Sim ghép là một mảnh mạch nhỏ được gắn kèm theo với sim nhà mạng ở Việt Nam, khi đó máy iPhone Lock của bạn trở thành máy iPhone Quốc tế.

Với phiên bản trước, sim ghép sử dụng vẫn gặp phải một số lỗi nhất định như : không thể kiểm tra tài khoản bằng cách gõ *101#, lỗi danh bạ +84, sóng di động không ổn định, không kích hoạt được iMessagel và FaceTime.

Nhưng đã xuất hiện phiên bản sim ghép version 2 đã khắc phục được hết tất cả cách lỗi gặp phải ở phiên bản thứ nhất và hoạt động như máy quốc tế. Trung tâm sửa chữa điện thoại FixMobi đã có tại cửa hàng phiên bản sim verison 2 “thần thánh” này.

Sim ghép thần thánh v2

Sim ghép 4G “thần thánh” v2

Với phiên bản IOS 11 mới, Apple đã khắc phục  sửa lỗi nhằm vô hiệu hóa sim ghép thần thánh, không cho sim ghép có thể kích hoạt hệ thống iPhone chính hãng.

Tuy nhiên, việc sửa lỗi này chỉ có tác dụng đối với SIM 4G. Những chiếc SIM 3G không hề bị ảnh hưởng. Một số người dùng đã đăng tải hình ảnh chiếc iPhone của họ xuất hiện thông báo SIM không được hỗ trợ khi họ lắp SIM 4G vào máy.

Liệu đã yên tâm sử dụng sim ghép “thần thánh” version 2 chưa ?
Nếu muốn sử dụng một cách hoàn toàn bình thường, người dùng không nên nâng cấp lên bản IOS 11, sẽ không thể truy cập được mạng di động các nhà mạng tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo quý khách đang dùng máy iPhone Lock thì không nên nâng lên bản IOS 11 qua OTA, không nên restore và không lên thay đổi SIM ngay lúc này.

Hướng dẫn sử dụng Sim ghép “thần thánh”
Đầu tiên, chúng ta lắp sim cùng với sim ghép đã mua. Sẽ xuất hiện màn hình yêu cầu kích hoạt Active.
Sau đó máy sẽ tự nhận diện các nhà mạng tại Việt Nam, thật đơn giản phải không nào, sim ghép fix được hoàn toàn các lỗi và sử dụng như iPhone quốc tế.

Tại FixMobi đã có sim ghép thần thánh version 2 để có thể phục vụ quý khách.
HOTLINE:

090.173.3383
097.118.8336

Số 7 Ngõ 470 – Láng – HN

Fanpage : https://vi-vn.facebook.com/fixmobilevn/

 

 

 

 

 

 

loading Đang tải...

Related Articles

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Pin It on Pinterest

Share This